DỊCH VỤ THUÊ TÀU CAO TỐC

CANO THAM QUAN QUẦN ĐẢO HẢI TẶC : Tour du lịch sinh thái Hòn Tre Vinh (quần đảo Hải Tặc). Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi là những gì mà dịch vụ tàu cao tốc khách sạn River mang đến cho quý khách.

CAO TỐC 41 KHÁCH TOUR ĐẢO TRE VINH : Khoảng 30 phút xuất phát từ cảng River quý khách có thể đến được đảo Tre Vinh với nhiều câu chuyện huyền bí về “CÁNH BUỒM ĐEN” mà đến nay nhiều người còn chưa rõ tường tận.

ĐÔNG HỒ THỊ XÃ HÀ TIÊN : Đầm Đông Hồ là một vùng đất ngập nước thuộc thị xã Hà Tiên với diện tích lên đến hơn 1300 ha, trong đó diện tích mặt nước lên tới 900 ha, diện tích rừng ngập mặn hơn 200 ha, diện tích đất thổ cư, vườn tạp gần 30 ha, còn lại là đất nuôi trồng thủy sản nằm tiếp giáp biên giới Việt Nam và Campuchia.

NÚI TÔ CHÂU GÓC NHÌN ĐẦM ĐÔNG HỒ : Đầm Đông Hồ vốn lấy nước từ các kênh nước ngọt như Giang Thành – Vĩnh Tế, Rạch Giá – Hà Tiên…Điểm đặc biệt của đầm Đông Hồ là đầm ăn thông với cửa biển Trần Hầu nên ảnh hưởng chế độ nhật triều của vịnh Thái Lan, vì thế đầm Đông Hồ có nguồn sinh vật vô cùng phong phú.

SINH THÁI ĐẦM ĐÔNG HỒ : Đến với khách sạn River thuê tàu, cano tham quan đầm Đông Hồ để khám phá sự đa dạng sinh học ở đây. Đầm có 25 loại cây rừng ngập mặn với một số cây quen thuộc như sú, vẹt, mấm, ô rô tím…Với những nhà khoa học thì đây chính là hàng rào thực vật tự nhiên rất có giá trị, có vai trò trong việc mở rộng đất liền và là nơi trú ngụ của rất nhiều loài động vật, trong thời kỳ biến đổi khí hậu này thì điều này càng có giá trị.

 

CANO THAM QUAN TRÊN GIANG THÀNH : Có một điều mà bất kỳ du khách nào cũng cảm thấy thích thú khi về với đầm Đông Hồ đó là những giá trị văn hóa gắn với đầm này. Đầm Đông Hồ gắn liền với Hà Tiên thập vịnh cảnh của Tao đàn Chiêu Anh Các thành lập, đây là Tao đàn thứ hai và duy nhất ở miền Nam. Và đầm Đông Hồ còn đi vào thơ ca với câu chuyện đẹp của đôi thi sĩ Đông Hồ – Mộng Tuyết.

 
 

DU KHÁCH THUÊ CANO THAM QUAN ĐẦM ĐÔNG HỒ : Đầm Đông Hồ đã gắn liền với đời sống lịch sử xã hội của vùng đất Hà Tiên, và là vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Hệ sinh thái đặc biệt của đầm Đông Hồ đã trở thành một điểm đến để nhiều du khách tìm về khám phá.

 

DU KHÁCH THAM QUAN ĐẦM ĐÔNG HỒ VÀ THẢ LƯỚI : Đầm Đông Hồ vốn là nơi có nhiều thủy sản có giá trị. Nên khi đến đây du khách đừng quên làm một ngư dân thực thụ đi đánh bắt cá, tôm. Và hình ảnh thân quen ở đây là hàng trăm dàn đăng, hàng trăm miệng đáy của rất nhiều ngư dân đánh bắt cá, tôm suốt ngày đêm.

 


Vietmark
Saigontourist
Vietravel
NewFocus
Bến Thành Tourist
Chợ Lớn Tourist
Chudu24
FocusAsia
TST
MyTour
Phuong Nam

Hotline

0981 010 804

E-mail

saleshatien@riverhotelvn.com