ONTOP DANCING CLUB

Đến với Bar Dancing của khách sạn River, quý khách sẽ có một buổi tối thư giãn tuyệt vời với những điệu nhảy truyền thống cũng như hiện đại. Quý khách có thể ngồi thưởng thức hay hòa mình với dòng người đang phiêu theo những điệu nhạc du dương hay sôi động. Bên cạnh đó quý khách còn có thể thưởng thức âm nhạc trọn vẹn với những giai điệu trữ tình sâu lắng cũng như những giai điệu trẻ trung sôi động.

Bar Dancing được xây dựng hoàn toàn ngoài trời với tầm nhìn 3600 toàn thành phố Hà Tiên về đêm và được trang bị hệ thống âm thanh công suất lớn, ánh sáng hiện đại mang lại cảm giác rất thật cho quý khách khi thưởng thức âm nhạc tại Bar Dancing.

Ngoài ra quý khách cũng có thể thưởng thức đồ uống hay thức ăn nhẹ tại quầy Bar. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một ly cà phê hay một ly cocktail và thưởng thức âm nhạc trong một không gian thật sự thoải mái thoáng mát với vị trí thật sự đặc biệt quý khách có thể thưởng thức toàn cảnh thị xã Hà Tiên về đêm với những ngọn đèn lung linh huyền ảo và thơ mộng.

 

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ : 

  • Hướng nhìn 270 độ hướng Núi, Sông và toàn cảnh thị xã Hà Tiên.
  • Hệ thống âm thanh và chiếu sáng chuyên nghiệp.
  • Thực đơn: Đồ uống và rượu.
  • Có thể tổ chức không gian tiệc tối ấm cúng, lãng mạn.
  • Phục vụ tiệc cưới, sinh nhật hoặc tiệc gala.
  • Phục vụ từ 18h30 - 22h00.
Vietmark
Saigontourist
Vietravel
NewFocus
Bến Thành Tourist
Chợ Lớn Tourist
Chudu24
FocusAsia
TST
MyTour
Phuong Nam

Hotline

0981 010 804

E-mail

saleshatien@riverhotelvn.com