2017-05-10 18:11:23

Hà Tiên - Nét duyên ẩn mình

Chia sẻ qua:

Nếu bạn cần sự yên bình, ngọt lành và mát dịu đúng kiểu miền Tây, thì Hà Tiên nên đặt vào vị trí ưu tiên trong hành trình du lịch Tây Nam Bộ của bạn. Đặc biệt khi đi Hà Tiên vào dịp cuối năm, bạn sẽ được ngắm hoàng hôn bên bờ sông Tô Châu trong một không gian man mát, dễ chịu. 

Nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Kiên Giang, phía Đông và phía Nam giáp huyện Kiên Lương, phía Tây giáp Vịnh Thái Lan, phía Bắc giáp Campuchia, những ai từng đi du lịch Hà Tiên sẽ thấy được sự tiện lợi khi bất chợt muốn ghé thăm Phú Quốc hay Campuchia. Không những thế, với đầy đủ các dạng địa hình: vũng, vịnh, đồng bằng, núi, sông, hang động, hải đảo,…những cảnh đẹp Hà Tiên đã là nguồn cảm hứng cho thi, ca, nhạc, họa từ bao đời.

Khách du lịch Kiên Giang chẳng thể bỏ qua Hà Tiên thập cảnh, những danh thắng gắn liền với Hà Tiên thập vịnh: Kim Dự lan đào ( núi Pháo Đài ), Bình San điệp thúy ( núi Bình San ), Tiêu Tự thần chung (Chùa Tam Bảo), Giang Thành dạ cổ ( lũy Giang Thành ), Thạch Động thôn vân ( núi Thạch Động ), Châu Nham lạc lộ ( núi Đá Dựng ), Đông Hồ ấn nguyệt ( đầm Đông Hồ ), Nam Phố trừng ba ( bãi Nam sóng lặn ), Lộc Trĩ thôn cư ( xóm Mũi Nai), Lư Khê ngư bạc ( Rạch Vượt ).

Đi Hà Tiên, bạn nên ghi chú cẩn thận để không bỏ sót những điểm đến như: núi Thạch Động, núi Đá Dựng, bãi biển Mũi Nai, chùa Hang, chùa Phù Dung, chùa Lò Gạch, chùa Tam Bảo, đền thờ họ Mạc, lăng Mạc Cửu, đầm Đông Hồ, hòn Phụ Tử , cây dừa 4 ngọn,.. Đặc biệt, ngoài khơi còn có quần đảo Hải Tặc, nhất là hòn Tre Vinh, có tiềm năng rất lớn về du lịch.

Một ngày sẽ không đủ để bạn khám phá và tận hưởng hết vẻ đẹp hài hòa của Hà Tiên. Du lịch Hà Tiên, bạn có thể vác ba lô lên vai và bắt đầu “phượt”, hoặc cùng gia đình, bè bạn, chia sẻ những giây phút thư thái nhất sau những ngày mệt mỏi. 

Trong sự sang trọng của khách sạn đúng chuẩn 3 sao đầu tiên và duy nhất tại Hà Tiên, River Hotel với hướng nhìn tuyệt vời ra bờ sông Tô Châu, sẽ cho bạn cảm nhận trọn vẹn sự hòa quyện giữa non xanh, nước biếc, đặc biệt là trong vòng tay của người thương, trong sự trong lành của buổi sớm mai.

Tin khác
Tết Trung Thu

Tết Trung Thu

10-05-2017

Vietmark
Saigontourist
Vietravel
NewFocus
Bến Thành Tourist
Chợ Lớn Tourist
Chudu24
FocusAsia
TST
MyTour
Phuong Nam

Hotline

0981 010 804

E-mail

saleshatien@riverhotelvn.com